Chưa phân loại

240 golfer dự Giải golf doanh nhân Nghệ Tĩnh mừng sinh nhật Bác Hồ

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), ngày 19-5, tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM), CLB golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh tổ chức giải gofl với sự tham gia thi đấu của 240 golfer là những doanh nhân là người con quê hương xứ Nghệ.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải, ông Trần Văn Chín, Chủ tịch Câu lạc bộ golf doanh nhân Nghệ Tĩnh nhấn mạnh, đây không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho tất cả các golfer và khách mời, mà còn là dịp để cộng đồng doanh nhân xứ Nghệ gặp gỡ, giao lưu kết nối và tương hỗ lẫn nhau.

Đặc biệt, với tinh thần tương thân tương ái, câu lạc bộ đã tổ chức đêm gala dinner tổ chức đấu giá từ thiện, gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa và các hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Hơn 600 triệu đồng được huy động để hỗ trợ cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Giải thưởng năm nay cũng hết sức hấp dẫn, đặc biệt với các giải thưởng lớn Hole In One là 2 chiếc xe BMW có tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng, cùng với các giải thưởng tiền mặt, quà tặng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Đặc biệt, ông Trần Văn Chín cho biết thêm, sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng golf và doanh nhân, gieo tinh thần tương thân tương ái, xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh. Đặc biệt là sự đồng hành tài trợ của các thương hiệu lớn như: An Phước, Phuoc Center Group, Thaco, NLG, VMCtech, Sao Vàng Đất Việt, Sacombank, Dược phẩm Hoa Linh, Beautymore, TTC, Saindeco, Novaland, Vietcombank Tân Bình Dương, Dentons LuatViet, Sen Group, iOnlife, SUNSPACE, Sân Golf Tân Sơn Nhất…

Được thành lập cách đây 6 năm nhưng bình quân mỗi năm, CLB đã vận động đóng góp từ 600 đến 1 tỷ đồng cho học sinh nghèo vùng sâu vùng xa. Ông Trần Văn Chín cho biết, năm nay, giải Về nguồn CLB sẽ đồng hành cùng Chương trình Thắp sáng niềm tin – Vượt khó đến trường của Báo SGGP để các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác