Tin nổi bật

Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM: Trao quà hỗ trợ cho 3 cháu bé mồ côi tại Nghi Lộc ( Nghệ An)

Trong những ngày qua do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, trên địa tỉnh Nghệ An đã có mưa to đến rất to, gây ngập úng cục bộ, thiệt hại lớn về nhà cửa, tài sản và người..

Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM Nguyễn Xuân Nhật đã đến trực tiếp trao 50.000.000 đồng đễ hỗ trợ cho các cháu tại xã Nghị Lâm, huyện Nghị Lộc, tỉnh Nghệ An.

Nhằm chia sẻ và đồng viên những gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt, đặc biệt là những gia đình có thân nhân bị mất trong lũ lụt, Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM đã tổ chức quyên góp hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt.

Theo đó, ngày 29/9/2022, Đại diện lãnh đạo Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM đã về xã Nghi Lâm (huyện Nghị Lộc, tỉnh Nghệ An) nơi có vợ chồng gia đình Anh V.V.A ( 38 tuổi và chị N.T.L) trên đường đi khám bệnh về đến cầu Cố Hòa, nước lũ dâng cao ngập cầu đã bị lũ cuốn trôi. Vợ chống anh V.V.A mất đi để lại 3 đứa con thơ (đứa lớn nhất 12 tuổi, đứa nhỏ nhất 6 tuổi) mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Chia sẻ, thấu cám nối đau, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM Nguyễn Xuân Nhật đã đến trực tiếp trao 50.000.000 đồng đễ hỗ trợ cho các cháu. Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM xúc động và mong muốn gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau thương mất mát này; đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo địa phương quan tâm và giúp đỡ cho các cháu nhỏ khi mồ côi cả bố lẫn mẹ trong thời gian tới.

VL

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác