Hoạt động

HỘI NGHỊ RA MẮT HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TẠI TPHCM VÀO SÁNG 10/09/2022 TẠI KS TÂN SƠN NHẤT TPHCM

Ngày 10/9/2022, Hội nghị ra mắt Hội đồng hương (HĐH) Nghệ An tại TPHCM sẻ được tổ chức tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Ban tổ chức Hội đồng hương trân trọng kính mời bà con tỉnh Nghệ An đang sinh sống, học tập và công tác tại TPHCM và các tỉnh lân cận về dự Hội ra mắt Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM.

Theo Ban Tổ chức HĐH Nghệ An tại TPHCM: Từ nhiều đời nay, người dân tỉnh Nghệ An với tinh thần hiếu học, luôn luôn có sự cầu tiến trong cuộc sống. Với quá trình phát triển và do công việc làm ăn, công tác, ngày nay người dân Nghệ An đã sinh sống và lập nghiệp hầu hết ở các tỉnh thành trên cả nước nói chung và các tỉnh phía nam nói riêng, trong số đó có rất nhiều cá nhân thành công trên nhiều lĩnh vực kinh tế – chính trị – văn hóa.

 Với mục đích nhằm gắn kết tình cảm, giao lưu gặp gỡ, giữ nét bản sắc văn hóa riêng của quê hương, xây dựng quê hương Nghệ An ngày càng giàu mạnh, nghĩa tình. Thể theo nguyện vọng của những người con tỉnh Nghệ An đang sinh sống, làm việc  tại quê hương và ở các tỉnh thành khác trên mọi miền tổ quốc. Được sự ủng hộ của chính quyền địa phương tỉnh Nghệ An về việc thành lập Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM. Nhằm cụ thể hóa điều này, đại diện cho những người con tỉnh Nghệ An đang sinh sống tại TP.HCM đã tiến hành họp trù bị vào đầu tháng 6-2022 và đã bầu ra Ban chấp hành lâm thời của Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM. Sau nhiều cuộc họp với sự nhất trí cao cũng như quá trình chuẩn bị ky lưỡng, Ban chấp hành lâm thời Hội đồng hương tỉnh Nghệ An chính thức tổ chức ra mắt Hội đồng hương tỉnh Nghệ An tại Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 8h30 ngày 10.9.2022.

Do đó thay mặt Ban chấp hành lâm thời Hội đồng hương tỉnh Nghệ An tại TP.HCM kinh mời những người con tỉnh Nghệ An đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh phía Nam cùng về tham dự Hội nghị Hội đồng hương tỉnh Nghệ An tại TP.HCM.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác