Tin nổi bật

U15 Sông Lam Nghệ An giành vé vào tứ kết U15 Quốc gia 2022

(Baonghean.vn)- Sau chiến thắng đậm 5-0 trước U15 Nam Định, U15 Sông Lam Nghệ An đã chính thức giành vé vào vòng tứ kết Giải Bóng đá U15 Quốc gia năm 2022.

Ban Huấn luyện Sông Lam Nghệ An truyền đạt chiến thuật cho các cầu thủ trước khi vào trận. Ảnh: C.T.V

Sau chiến thắng đậm 4-0 trong ngày ra quân, U15 xứ Nghệ chỉ cần không để thua ở lượt trận thứ 2 gặp Nam Định là gần như chắc chắn giành vé vào tứ kết. Kế hoạch đó trở nên dễ dàng hơn khi ngay ở phút thứ 17 của trận đấu U15 Sông Lam Nghệ An đã mở được tỷ số. Bàn thắng đến từ pha chuyền dài vượt tuyến của các cầu thủ xứ Nghệ. Bóng đến chân của Nguyễn Anh Dũng. Cầu thủ này dùng tốc độ để loại bỏ hoàn toàn hàng thủ đối phương, trước khi ghi bàn thắng cho U15 Sông Lam Nghệ An.

Sau khi mở tỷ số, các học trò của huấn luyện viên Đinh Văn Dũng vẫn duy trì sức ép và tạo ra rất nhiều cơ hội lên khung thành Nam Định. Kết thúc trận đấu U15 Sông Lam Nghệ An ghi thêm 4 bàn nữa để giành chiến thắng đậm 5-0 trước đội bóng thành Nam.

Với kết quả này, U15 xứ Nghệ có được 6 điểm sau 2 lượt đấu và tạm thời dẫn đầu tại Bảng B.

Ngày 12/8, U15 Sông Lam Nghệ An sẽ gặp Hà Nội trong lượt đấu cuối cùng. Kết quả của trận đấu này sẽ quyết định vị trí tại bảng B, giữa đội bóng xứ Nghệ và Hà Nội.

Xét trên các chỉ số như, hiệu số bàn thắng thua, đối đầu, thẻ phạt… các học trò của huấn luyện viên Đinh Văn Dũng chỉ cần 1 trận hòa ở lượt đấu cuối cùng trước U15 Hà Nội là chắc chắn xếp thứ nhất tại bảng đấu. Nếu giữ được thành tích đó, U15 Sông Lam Nghệ An sẽ chỉ phải gặp các đội xếp thứ 3 tại Bảng A hoặc B

Ngày 12/8, U15 Sông Lam Nghệ An sẽ gặp Hà Nội trong lượt đấu cuối cùng. Kết quả của trận đấu này sẽ quyết định vị trí tại bảng B, giữa đội bóng xứ Nghệ và Hà Nội.

Đức Anh ( Báo Nghệ An)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác