Chưa phân loại

Giải Golf thường niên mừng sinh nhật Bác

(HĐHNA).- Chiều 17-5-2023, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh (trực thuộc Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức thành công giải Golf thường niên mừng sinh nhật Bác, với sự tham dự 240 Golfer là hội viên, doanh nhân trong CLB và Hội DNNT cùng khách mời.

Kết quả chung cuộc giải đấu, Golfer Trần Thế Dũng đã xuất sắc đạt giải Best Gross. Tại các bảng thi đấu, cụ thể tại Bảng A: Golfer Vũ Duy Thăng (giải nhất), Nguyện Khắc Vân (giải nhì) và Trần Công Nghị (giải ba); Bảng B: Golfer Đinh Ngọc Quảng (giải nhất), Nguyễn Văn Thơ (giải nhì) và Lê Tuấn Anh (giải ba); Bảng C: Golfer Hoành Văn Tín ((giải nhất), Nguyễn Bá Cảnh (giải nhì) và Nguyễn Thế Đại (giải ba). Ở bảng danh cho nữ Golfer: Hồ Lành (giải nhất), Trần Thị Minh Nguyệt (giải nhì) và Trần Thị Thu Hiền (giải ba). Ngoài ra, các Golfe: Lê Xuân Quân và Lê Công Hoà đạt giải kỹ thuật.

Phát biểu tại lễ trao giải ông Trần Văn Chín, Chủ tịch CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh cho biết, giải Golf lần này quy tụ các doanh nhân, doanh nghiệp người Nghệ An và Hà Tĩnh, tạo điều kiện cho các Golfer xứ Nghệ gặp gỡ giao lưu, giải trí và rèn luyện sức khỏe trong cuộc sống, cũng như kết nối và xây dựng mỗi quan hệ gắn bó, thân thiết.

Có mặt tại lễ trao giải Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM Phan Đình Tuệ chúc mừng thành công của giải đấu và chúc các Golfer xứ Nghệ cùng khách mời sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, với truyền thống người xứ Nghệ luôn đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Giải đấu nhằm thắt hơn nữa tình đoàn kết chia sẻ của các Doanh nhân xứ Nghệ đoàn kết cùng nhau phát triển. Giải đấu đã tạo ra một sân chơi bổ ích để các Golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước và mang đến sự hợp tác nhiều hơn và tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ, kết nối, giao lưu hiệu quả hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giải Golf thường niên của CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh lần này cũng là dịp để các Golfer cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm doanh nhân trong công tác thiện nguyện với cộng đồng xã hội và làm tỏa yêu thương.

Tại lễ trao giải đại diện CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh đã trao số tiền 65 triệu đồng cho Quỹ thiện nguyện của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác