Chưa phân loại

Ra mắt Ban liên lạc lâm thời Hội đồng hương huyện Tân Kỳ – Nghệ An phía Nam

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Tân Kỳ – tỉnh Nghệ An (19/4/1963-19/4/2023), ngày 10/12/2022, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tân Kỳ tổ chức gặp mặt, đồng thời ra mắt Ban liên lạc lâm thời Hội đồng hương huyện Tân Kỳ tại TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam.

Tham dự có ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ An tại TPHCM cùng các Phó Chủ tịch: Nguyễn Xuân Nhật, Phan Đình Tuệ, Chu Minh Tùng cùng đông đảo đại biểu là những người con quê hương huyện Tân Kỳ, đang sinh sống, làm việc, học tập tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Về phía huyện Tân Kỳ có ông chí Bùi Thanh Bảo, Bí thư Huyện ủy; ông Phan Văn Giáp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Hoa, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện và đại diện trưởng, phó một số phòng, ban cấp huyện đến tham dự sự kiện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem phóng sự tóm tắt về những thành tựu, tiềm năng, lợi thế và một số định hướng trong thời gian tới của huyện nhà; các vị lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc lâm thời.

Ông Bùi Thanh Bảo cũng đã chia sẻ thông tin thêm về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong thời gian qua và chủ trương tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện; chúc mừng Ban liên lạc lâm thời và mong muốn Hội Đồng hương Tân Kỳ tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam sớm được thành lập chính thức.

Đồng thời ông Bảo cũng mong muốn những người con Tân Kỳ ở TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam tích cực quảng bá, giới thiệu về đất – người quê hương mình đến với bạn bè, đồng nghiệp; là những nhịp cầu nối của quê hương Tân Kỳ để cùng nhau chung tay, góp sức xây dựng quê hương.

Chủ tịch Hội Đồng hương Nghệ An tại TPHCM tặng hoa chúc mừng ra mắt Hội đồng hương huyện Tân Kỳ phía Nam

Chủ tịch Hội Đồng hương Nghệ An tại TPHCM Nguyễn Đức Quang tặng hoa Bí thư Huyện ủy Tân Kỳ Bùi Thanh Bảo

Chúc mừng anh Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Tân Kỳ phía Nam (Phụ trách KV TPHCM)
Chủ tịch Hội Đồng hương Diễn Châu tại TPHCM (Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Nghệ An tại TPHCM) Chu Minh Tùng tặng hoa chúc mừng Chủ tịch lâm thời Hội đồng hương Tân Kỳ phía Nam Nguyễn Quốc Dũng

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác